Tìm kiếm thông tin
Đơn vị hỗ trợ
Kế hoạch kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Giáp Ngọ - Năm 2014
Ngày cập nhật 13/01/2014

Thực hiện chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 15 tháng 04 năm 1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác đảm bảo chất lượng VSATTP. Thực hiện công văn số 1919/SYT- Tra ngày 16 tháng 12 năm 2013 về việc tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp ngọ 2014, đặc biệt là các sản phẩm rượu của Công ty CP XNK 29 Hà nội.           

Ban chỉ đạo VSATTP thị xã Hương Trà tổ chức kiểm tra liên ngành VSATTP để đánh giá việc thực hiện VSATTP tại các đơn vị như sau:

I.Thời gian: Từ ngày 15/01/2014 đến ngày 23/01/2014 trên 4 xã, phường:

1. Xã Bình Điền:                      

2. Phường Hương Hồ               

3. Xã Hương Vinh                    

4. Phường Tứ Hạ                      

II.Thành phần:

Thành phần Đoàn liên ngành gồm các thành viên là cán bộ của các ban ngành: Trung tâm y tế, Phòng Y tế, Phòng Kinh tế, Công an, Đội QLTT số 1, Trạm Thú y.( Theo Quyết định 1363/QĐ- UBND ngày 31/12/2013 của UBND thị xã Hương Trà)

III. Nội dung thanh kiểm tra:

- Việc triển khai các hoạt động đảm bảo VSATTP Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ của Ban chỉ đạo VSATTP các xã, phường.

- Kiểm tra các cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, kinh doanh, chế biến gia súc, gia cầm, các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm vào cuối năm và trong dịp Tết Nguyên Đán như rượu, bia, bánh kẹo, mứt, hạt dưa, thịt và các sản phẩm từ thịt nem, chả, tré... trên địa bàn các xã, phường. Nhằm phòng tránh ngộ độc thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ.

                                                                                                        Phòng Y tế

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.117.578
Truy câp hiện tại 4.515