Tìm kiếm thông tin
Đơn vị hỗ trợ
Tuyên truyền - VBPL
Sau khi lập gia đình, chị Hoàng Kiều Phương- phường Hương Vân (Hương Trà) đã thử khởi nghiệp bằng nghề đan lát nhựa giả mây tre và thành công bước đầu đã đến với chị. Cơ sở đan lát của chị tuy nhỏ nhưng đã tạo việc làm ổn định cho chị em ở địa phương với thu nhập từ 3-4 triệu đồng/tháng.
Sáng 14/6,  Ban chỉ huy quân sự Thị xã Hương Trà đã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng là dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế theo quyết định số 49 của Thủ tướng chính phủ.
Ngoài nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt cho nhân nhân, chi đoàn Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Hương Trà còn là một trong những đơn vị tiên phong  trong các chương trình do Ban Thường vụ Thị đoàn Hương Trà  phát động  
Ngày 2/6/2018, tại Tổ dân phố 4, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh TT Huế, Phòng Cảnh sát giao thông đượng bộ-đường sắt (PC67) CA tỉnh TT Huế, BCH CA thị xã Hương Trà phối hợp với cấp ủy, chính quyền và đoàn thể phường Hương Chữ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Đình Chúng.
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai của Việt Nam (22/5/1946 – 22/5/2018), Chủ tịch Nước Trần Đại Quang đã có thư gửi đồng báo, đồng chí và chiến sĩ cả nước.  (Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang kèm theo)
Trong những năm gần đây, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà không ngừng phát triển về lĩnh vực khám chữa bệnh bằng tây y  mà  còn đầu tư về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, trình độ chuyên môn  về  lĩnh vực Y học cổ truyền cũng như thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng người bệnh, chính điều đó đã tạo được niềm tin cho người người dân đến khám chữa bệnh.  
Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác năm nay cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hương Phong vui mừng, phấn khởi được đón nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tặng thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong đẩy mạnh“Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Hội nghị sơ kết 2 năm được tổ chức vào sáng ngày 16/5/2018.  
Thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị, những năm qua trường Tiểu học số 1 Hương Hồ đã triển khai sâu rộng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Theo đó, trong chi bộ trường có nhiều đảng viên tiêu biểu, xuất sắc, trong những gương mặt tiêu biểu xuất sắc không thể không nhắc đến cô giáo Nguyễn Thị Loan - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác này.
Ở thị xã Hương Trà có nhiều gương mặt Bí thư Đoàn tiêu biểu, hoạt động tốt trên mọi lĩnh vực, trong đó, anh Ngô Dương Phi- hiện là Bí thư xã Đoàn Bình Điền vừa có hoạt động phong trào Đoàn giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Là một trong những cán bộ đoàn ưu tú, tiêu biểu của thị xã.
Những cơn giông sét xảy ra vào mỗi buổi chiều trong giai đoạn đầu mùa hè này đang ẩn chứa nhiều tai họa, đe dọa đến tính mạng của người dân. Mới đây, ngày 6/5, thêm một trường hợp thiệt mạng do bị sét đánh trong lúc đang làm đồng tại tổ dân phố (TDP) Thanh Chữ-P. Hương An,  thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, tiếp tục là lời cảnh báo đối với người dân khi nhận thấy những dấu hiệu thay đổi của thời tiết.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.656.702
Truy câp hiện tại 41