Tìm kiếm thông tin
Đơn vị hỗ trợ
Tạm dừng một số hoạt động tập trung đông người trên địa bàn thị xã
Ngày cập nhật 19/03/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên –Huế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân, tránh lây lan dịch bệnh trên địa bàn, UBND thị xã Hương Trà đã ban hành Công văn số 933/UBND-VX ngày 14/3/2020 về việc Tạm dừng một số hoạt động tập trung đông người trên địa bàn thị xã và yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành và đoàn thể thuộc thị xã; Chủ tịch UBND các xã, phường thực hiện tốt một số nội dung sau:

 

1. Yêu cầu các cơ sở kinh doanh Karaoke, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên địa bàn thị xã tạm dừng hoạt động đón khách sử dụng dịch vụ kể từ 10h00 ngày 14/3/2020.

2. Các nhà hàng, hộ kinh doanh ăn uống, các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo trên địa thị xã phải đảm bảo các biện pháp an toàn về phòng chống dịch khi đón, phục vụ khách và các hoạt động tại cơ sở tín ngưỡng tôn giáo.

3. UBND các xã, phường chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng của thị xã tăng cường xử lý nghiêm các hoạt động vi phạm về lấn chiếm lòng, lề đường, vĩa hè, tụ tập đông người để kinh doanh trái phép cũng như tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí khác. Ngoài ra vận động nhân dân hạn chế tụ tâp đông người dưới các hình thức tổ chức tiệc mừng, đám cưới, chạp, kị, giỗ.. truyền thống.

4. Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao, UBND các xã, phường thông tin rộng rãi, kịp thời để tất cả các cơ sở kinh doanh, các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã biết các nội dung nêu trên và đồng thuận thực hiện.

5. Trưởng Công an thị xã, Chủ tịch UBND các xã, phường chịu trách nhiệm toàn diện trước Thị uỷ, UBND thị xã về việc triển khai các nội dung yêu cầu nêu trên. Nếu để xảy ra vi phạm trên địa bàn quản lý sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

 

Diệu Hương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.407.605
Truy câp hiện tại 1.148