Tìm kiếm thông tin
Đơn vị hỗ trợ
Tin tức, sự kiện
Vào sáng 05/04/2021, trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tổ chức buổi trao thưởng cho các học viên đã đạt giải trong Kỳ thi Chọn học viên giỏi cấp tỉnh GDTX cấp THPT, năm 2020 – 2021.  
Vừa qua, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị giáo dục pháp luật quý I năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc-BCH Công đoàn cơ sở  và hơn 100 cán bộ viên chức các khoa, phòng tham dự.  
Chiều 06/4/2021, cấp mầm non đã tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2020-2021. Tham dự tổng kết có Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà, quản lý các trường mầm non cùng các giáo viên đạt giải trong hội thi.
Chiều 6/4 và sáng 7/4,  Hội LHPN phường Tứ Hạ tiến hành Đại hội đại biểu phụ nữ phường  lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đây là đơn vị thứ 7 tiến hành Đại hội cấp cơ sở.  
Sáng ngày 7/4, UBND thị xã Hương Trà tổ chức buổi đối thoại trực tiếp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hộ dân bị ảnh hưởng bởi công trình hoàn trả tuyến đường 12B(Long Hồ) điểm đầu tuyến tại km8+0,00 Tỉnh lộ 12B, điểm cuối tuyến Km8+665,78 ngã ba Khu du lịch về nguồn. Ông Hà Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà chủ trì buổi đối thoại.  
Ngày 07/4/2021, Liên đoàn lao động thị xã Hương Trà phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2021.  
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cộng đồng dân cư và toàn xã hội quan tâm, trợ giúp người khuyết tật. Hỗ trợ điều kiện cho người khuyết tật được tiếp cận các chính sách trợ giúp, các dịch vụ xã hội nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người khuyết tật được tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao; tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông; được trợ giúp pháp lý khi có nhu cầu. Nhận biết các nguyên nhân gây ra rối nhiễu tâm trí và rối loạn tâm thần để có các biện pháp nhằm hạn chế rối nhiễu tâm trí, rối loạn tâm thần.  
Thừa Thiên Huế vốn là vùng đất văn hóa với những bản sắc riêng có của mình, tuy nhiên, qua bao nhiêu biến thiên lịch sử, những nét đẹp văn hóa dần bị mai một theo thời gian. Vì vậy, trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế-TT Huế)  phải là một trong những trường đầu tiên đi đầu trong việc xây dựng “Huế - Kinh đô Ẩm thực” và “Huế - Kinh đô Áo dài”. Góp phần nâng cao giá trị văn hóa vốn có của Huế; để cốt cách Huế thấm sâu vào con người Huế.  
Hội LHPN thị xã phối hợp với Công ty TNHH Nestle Việt Nam tập huấn trang bị kiến thức dinh dưỡng và kĩ năng bán hàng cho hội viên phụ nữ  
Sáng ngày 05/4/2021, Ban Tuyên giáo Thị ủy Hương Trà tổ chức họp đội ngũ Cộng tác viên Dư luận xã hội thị xã nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Lê Nhật Minh - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã cùng các đồng chí là Cộng tác viên dư luận xã hội thị xã nhiệm kỳ 2020-2025.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.260.429
Truy câp hiện tại 1.157