Tìm kiếm thông tin
Đơn vị hỗ trợ
Tin tức, sự kiện
Sáng ngày 11/4/2019, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức họp các đồng chí cán bộ chính sách và cán bộ tuyên giáo các xã, phường để triển khai Thu thập Thông tin Mẹ Việt Nam anh hùng chuẩn bị cho việc viết tập sách Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Tỉnh Thừa Thiên Huế tập 5.  
Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà vừa phối hợp Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức kiểm tra liên ngành công tác Y tế trường học, phòng chống dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường học trên địa bàn.  
Sáng 19/4/2019, UBND thị xã Hương Trà phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tập huấn phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và an toàn điện năm 2019.  
Thực hiện Thông báo số 55/TB-UBND ngày 09/03/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về thực Kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ tại buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tổ chức ra quân thực hiện làm vệ sinh và trồng hoa tại 2 cơ sở của trung tâm. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong Đề án “Ngày chủ nhật xanh”, xây dựng trường học trở thành một điểm vă hoá, có môi trường “xanh – sạch – sáng – đẹp”. Các loại hoa được chọn để trồng là những loại dễ sống, dễ chăm sóc và phù hợp với môi trường giáo dục như hoa phượng, hoa bằng lăng, hoa mười giờ, hoa sam,…  
Vừa qua, Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Hương Trà đã triển khai công tác tư vấn, phân luồng tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 - 2020 ở các trường THCS trên địa bàn thị xã Hương Trà. Đây là một hoạt động thường niên của Trung tâm GDNN-GDTX nhằm tư vấn, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS.  
Chiều ngày 16/4/2019, Tại hội trường UBND phường Hương Hồ, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Hương Trà đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động hội cơ sở” và truyền thông “Kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho phụ nữ và trẻ em”.  
Sáng 28/3/2019, Liên đoàn lao động thị xã Hương Trà tổ chức tập huấn kỹ năng thương lượng, ký kết và giám sát việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên BCH CĐCS các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.  
Sáng ngày 10/4/2019, tại Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà UBND thị xã Hương Trà phối hợp với Sở thông tin và truyền thông đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao kiến thức kỹ năng về an toàn thông tin cho cán bộ quản lý và công chức” dành cho cán bộ quản lý tại các đơn vị và chuyên trách về công nghệ thông tin của các phường xã và phòng ban chuyên môn.
Sáng ngày 11/4/2019, UBND thị xã Hương Trà đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019 cho trên 200 đại biểu là thành viên của Hội đồng thi đua – khen thưởng thị xã; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp thị xã, các xã phường và trường học trên địa bàn thị xã.  
Chiều ngày 29/3/2019, TTYT thị xã Hương Trà đã tổ chức Hội nghị triển khai chiến dịch truyền thông lồng ghép dịch vụ chăm sóc SKSS-KHHGĐ và xây dựng mô hình “Xã, phường, cụm dân cư không có người sinh con thứ 3 trở lên” năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thị xã, thành viên Ban chỉ đạo công tác Dân số-KHHGĐ thị xã, các đồng chí lãnh đạo UBND xã, phường, Trưởng Trạm Y tế và cán bộ Chuyên trách Dân số-KHHGĐ các xã, phường trên địa bàn thị xã.   
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.864.493
Truy câp hiện tại 180