Tìm kiếm thông tin
Hoạt động các phường, xã
Với tinh thần “Tương thân tương ái” nhằm chia sẻ những khó khăn và khắc phục hậu quả do bão, lũ gây ra trong thời gian vừa qua. Chiều ngày 24/11/2020, Đoàn công tác của quý thầy cô giáo ở thành phố Hải Dương do thầy Nguyễn Đức Thọ - Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Biển làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho trường Mầm non xã Hương Vinh (cơ sở La Khê)  
Sáng ngày 18/11/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hương Vinh phối hợp với Thị Đoàn Hương Trà, nhà báo Nguyễn Dũng – báo Tiền Phong và công ty cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học đóng trên địa bàn xã.  
Ngày 01/11/2020, Sở Y tế thành phố Cần Thơ phối hợp Công ty Dược phẩm Hậu Giang; Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức  khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại phường Hương Xuân thị xã Hương Trà.  
Nếu có dịp đi vào xã Hương Vinh thì ngoài phố cổ Bao Vinh ra có lẽ với nhiều người vẫn biết đến nghề rèn truyền thống tồn tại tại thôn Bao Vinh, xã Hương Vinh và ở đó có xóm mang cái tên đặt biệt “ Xóm rèn”. Sỡ dĩ được sở hữu cái tên hay như vậy bởi người dân ở đây, đã bao đời nay họ lớn lên và mưu sinh bởi “nghề rèn”.  
Chiều ngày 29/9/2020, tại nhà văn hóa xã Hương Vinh, thường trựcHĐND xã Hương Vinh tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ III, khóa XI.Tham dự kỳ họp có: Ông Nguyễn Văn Bổn - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Trần Quốc Thắng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; các đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.  
Chiều ngày 30/9/2020 Sở Lao động - tTương binh và xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các trường tiểu học trên địa bàn phường Hương Hồ tổ chức lớp dạy học bơi cho học sinh trường tiểu học số 1 và 2 Hương Hồ.  
Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đóng vai trò quan trọng trong công tác giáo dục “ Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặt biệt là luật “ Giao thông đường bộ” và “ cách phòng chống tác hại của ma túy trong học đường”có ý nghĩa to lớn mang lại cuộc sống bình yên trong cộng đồng và toàn xã hội. Xuất phát từ ý nghĩa to lớn ấy chiều ngày 26/9 xã Đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ, trường THCS Đặng Vinh xã Hương Vinh và Đoàn công an thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và cách phòng chống tác hại của ma túy trong học đường năm học 2020 – 2021 cho học sinh toàn trường.  
Chiều ngày 24/9/2020, HĐND xã Hương Toàn triển khai cuộc họp chuyên đề năm 2020. Tham dự cuộc họp có đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân-TUV-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Tham dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ VN xã và các đại biểu HĐND xã; trưởng các Ban ngành đoàn thể xã...  
Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” được phát động cách đây hơn 20 năm. Trong suốt chặng đường đó, trên địa bàn thị xã Hương Trà đã xuất hiện nhiều điển hình tiêu biểu, liên tục được công nhận danh hiệu “Thôn, tổ dân phố văn hoá” trong nhiều năm liền, trở thành những ngọn cờ đầu trong công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Một trong những điển hình tiêu biểu đó là Tổ dân phố Thanh Chữ, phường Hương An.  
Sáng ngày 09/9, tại hội trường UBND xã Hương Vinh tổ chức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.Tham dự Hội nghị có các đồng chí: NguyễnThị Thanh Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Trần Quốc Thắng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BCH PCTT – TKCNxã và hệ thống chính trị các thôn trên địa bàn xã.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.089.558
Truy câp hiện tại 780