Tìm kiếm thông tin
Phường Hương Văn triển khai công tác điều tra Phổ cập giáo dục năm 2019
Ngày cập nhật 01/10/2019

Vào sáng ngày 26/9/2019, UBND phường Hương Văn tổ chức họp triển khai kế hoạch điều tra phổ cập giáo dục năm 2019.

 

Chủ trì buổi họp đồng chí Phạm Thị Như Ý - UVTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường, tham dự buổi họp có các đồng chí là hiệu trưởng và nhân viên phụ trách công tác phổ cập các trường học trên địa bàn phường.

Tại buổi họp, đồng chí Phạm Thị Như Ý - UVTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường triển khai kế hoạch điều tra phổ cập giáo dục năm 2019, hướng dẫn việc thu thập thông tin vào phiếu điều tra và phân công các trường phụ trách địa bàn tổ dân phố.

Thông qua buổi họp, đồng chí Phạm Thị Như Ý đề nghị các trường tiến hành xây dựng và triển khai kế hoạch để thực hiện công tác điều tra phổ cập giáo dục gồm Mầm non, Tiểu học, THCS; Tổ chức tuyên truyền, vận động các đối tượng trong độ tuổi xóa mù chữ - phổ cập giáo dục tham gia học tập để hoàn thành tiêu chuẩn PCGD cá nhân theo quy định; Thường xuyên phối hợp với các cơ sở giáo dục để cập nhật danh sách học sinh đang học và danh sách học sinh nghỉ - bỏ học; Hỗ trợ và tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến lớp. Đồng thời, đề nghị các nhà trường hoàn thành công tác điều tra trước ngày 07/10/2019.

 

Đặng Thị Hoa
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.456