Tìm kiếm thông tin
Đảng ủy phường Hương Văn tổ chức phiên họp định kỳ tháng 10/2019
Ngày cập nhật 07/11/2019

Vừa qua, đồng chí Phạm Văn Hy- Bí thư Đảng ủy phường chủ trì phiên họp giao ban BCH Đảng bộ phường định kỳ tháng 10/2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Cảnh Lộc –UVTV-Trưởng Ban tổ chức thị ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường Hương Văn.

 

Tại phiên họp BCH Đảng bộ phường đã nghe và cho ý kiến về Quy chế tạm thời quản lý và sử dụng nghĩa trang nhân dân phường; Báo cáo về việc đề nghị thi hành kỷ luật đối với Đảng viên; cho ý kiến về nhân sự kiện toàn tổ trưởng tổ dân phố; về kỳ họp bất thường của Hội đồng nhân dân phường để kiện toàn nhân sự chủ chốt của UBND phường, các ban của HĐND phường và một số nội dung quan trọng khác về công tác xây dựng Đảng.

Thảo luận tại hội nghị, về cơ bản các đại biểu nhất trí với nội dung các báo cáo đã được thông qua, tuy nhiên về Quy chế quản lý và sử dụng nghĩa trang nhân dân phường cần bổ sung thêm đối tượng có nguyên quán tại địa phương, về mức thu phí của một số đối tượng cần điều chỉnh lại cho phù hợp. Về thời gian tổ chức kỳ họp bất thường của HĐND phường dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 30/10/2019 tới.

Đây là phiên họp định kỳ hàng tháng của BCH Đảng bộ phường và cũng là phiên họp cuối cùng mà đồng chí Lê Đình Hóa - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tham dự trước khi nghỉ hưu, do vậy thông qua phiên họp này, BCH Đảng bộ phường Hương Văn đã phát biểu và tặng quà lưu niệm chia tay đồng chí Lê Đình Hóa để nghỉ hưu theo chế độ nhà nước, Ban Chấp hành Đảng bộ mong muốn sau khi nghỉ hưu, với vai trò tiên phong của người Đảng viên hơn 30 năm tuổi Đảng, hơn 20 năm giữ cương vị lãnh đạo ở địa phương, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ để cùng với Đảng bộ xây dựng Hương Văn ngày càng phát triển.

 

Lê Thị Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.890.535
Truy câp hiện tại 589