Tìm kiếm thông tin
UBND xã Hương Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020
Ngày cập nhật 09/01/2020

Sáng ngày 2/1/2020, tại Hội trường UBND xã, UBND xã Hương Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bổn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Trần Quốc Thắng – UVTV – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng các ban ngành đoàn thể xã.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ, công chức trong cơ quan về việc thực hiện Nghị quyết của cơ quan đã đề ra trong năm 2019 và thực hiện việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công chức tại cơ quan. Đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của từng bộ phận, tác phong, lề lối làm việc và đạo đức ứng xử của cán bộ, công chức nhằm phục vụ tốt hơn trong thời gian tới. Đóng góp các định mức trong quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng,…cùng những nội dung liên quan đến chế độ, kinh phí của cán bộ, công chức.

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020, đồng chí Nguyễn Văn Bổn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đề nghị chính quyền và công đoàn xã cần tiếp tục đổi mới phương thức, hình thức phát động các phong trào thi đua phù hợp điều kiện thực tiễn tại địa phương, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Tiếp tục củng cố đội ngũ cán bộ, công chức, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng, tăng cường giám sát kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế cơ quan. Tăng cường vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ những tháng, quý đầu năm 2020.

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hồng Oanh - Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2020; Trong năm 2019 có 02 đồng chí được UBND thị xã Hương Trà công nhận đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 35 cán bộ công chức được UBND xã Hương Vinh tặng giấy khen và phần thưởng đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2019.

Thông qua hội nghị, chủ trì đã tạo ra một diễn đàn nhằm lắng nghe ý kiến phát biểu của cán bộ, công chức, nắm tâm tư, nguyện vọng và tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức được tham gia vào các hoạt động của cơ quan, góp phần nâng cao năng lực phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong tình hình mới.

 

Nguyễn Văn Do - Xã Hương Vinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 292