Tìm kiếm thông tin
Xã Hương Toàn ra quân thau vét bọ gậy
Ngày cập nhật 17/05/2020

Vào sáng ngày 10/4/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Hương Toàn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, tìm diệt bọ gậy, lăng quăng, phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn toàn xã.

 

Với phương châm :” Không có bọ gậy, không có sốt xuất huyết’’, Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Nông dân… toàn xã cùng đông đảo bà con nhân dân trên 11 thôn đã chủ động tự dọn vệ sinh môi trường, thau vét bọ gậy phòng, chống bệnh sốt xuất huyết ngay tại gia đình để góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội không để dịch sốt xuất huyết xảy ra.

Thời tiết này là thời điểm bệnh sốt xuất huyết phát triển rất nhanh, rất nguy hiểm và có thể đe dọa đến tính mạng của người mắc bệnh. Do đó, người dân cần nâng cao tinh thần tự giác, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết; khi có các triệu chứng nghi mắc bệnh sốt xuất huyết cần đến ngay các cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng bùng phát và lây lan dịch sốt xuất huyết trong cộng đồng dân cư.

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.325