Tìm kiếm thông tin
Khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà bão lụt cho người dân phường Hương Xuân
Ngày cập nhật 01/11/2020

Ngày 01/11/2020, Sở Y tế thành phố Cần Thơ phối hợp Công ty Dược phẩm Hậu Giang; Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức  khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại phường Hương Xuân thị xã Hương Trà.

 

Trong đợt này đoàn sẽ tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người và hỗ trợ 300 suất quà trị giá 300.000đ/ suất tại phường Hương Xuân thị xã Hương Trà... Những bệnh nhân đến khám là những người mắc các bệnh, như cao huyết áp, suy nhược cơ thể, các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi, viêm dạ dày... được các y, bác sĩ tư vấn hỗ trợ về tình trạng bệnh tật cho người dân những bệnh nhân nặng được giới thiệu lên tuyến trên để điều trị kịp thời.

Bên cạnh khám chữa bệnh miễn phí và tổ chức tặng quà cho người dân trên địa bàn bị ảnh hưởng bão lụt. Đoàn hứa sẽ trang cấp cho trạm y tế phường Hương Xuân  máy phát điện nhằm phục vụ người dân khi bị bão lụt.  Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm  góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn sau đợt bão lũ.

Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.189.845
Truy câp hiện tại 1.597