Tìm kiếm thông tin
Lan tỏa chương trình “Áo ấm Mùa Đông – cùng em đến trường” năm 2020 tại các trường học trên địa bàn xã Hương Vinh
Ngày cập nhật 21/11/2020

Sáng ngày 18/11/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hương Vinh phối hợp với Thị Đoàn Hương Trà, nhà báo Nguyễn Dũng – báo Tiền Phong và công ty cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học đóng trên địa bàn xã.

 

Tham gia chương trình có đại diện đơn vị đồng hành: anh Nguyễn Đình Hoàng – giám đốc công ty cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát; đồng chí Trần Xuân Thịnh – Phó Bí thư Thị Đoàn – Phó chủ tịch HLHTN VN Thị xã – Chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã cùng các đồng chí chuyên viên cơ quan Thị Đoàn Hương Trà; đồng chí Lê Văn Trung – ĐUV – Bí thư Đoàn xã Hương Vinh cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 200 em học sinh tại các trường trên địa bàn xã.

Tại các trường, Đoàn đã tổ chức trao tặng 200 áo ấm, 100 cặp sách, 500 cuốn vở mới, 50 áo phao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Thông qua chương trình nhằm chia sẻ những khó khăn và mong muốn mang những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến cho các em học sinh, góp phần mang đến một mùa đông ấm áp, động viên các em sớm vượt qua khó khăn vươn lêm học giỏi.

Nguyễn Văn Do - xã Hương Vinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.189.845
Truy câp hiện tại 1.618