Tìm kiếm thông tin
Đoàn công tác Trường Mầm non Sao Biển, Thành phố Hải Dương đến thăm hỏi, trao tặng quà cho trường Mầm non Hương Vinh
Ngày cập nhật 25/11/2020

Với tinh thần “Tương thân tương ái” nhằm chia sẻ những khó khăn và khắc phục hậu quả do bão, lũ gây ra trong thời gian vừa qua. Chiều ngày 24/11/2020, Đoàn công tác của quý thầy cô giáo ở thành phố Hải Dương do thầy Nguyễn Đức Thọ - Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Biển làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho trường Mầm non xã Hương Vinh (cơ sở La Khê)

 

Đi cùng Đoàn công tác có cô Hoàng Thị Bích Hải – Chủ tịch Hội đồng trường tiểu học, THCS, THPT Hồng Đức cùng quý thầy cô giáo trong đoàn. Cô Lê Thị Diễm Trang – Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong hội đồng nhà trường Mầm non Hương Vinh.

Tại buổi làm việc, thay mặt cho Đoàn công tác, Thầy Nguyễn Đức Thọ - Hiệu trưởng trường Mầm Non Sao Biển đã thăm hỏi, tặng số tiền 10.000.000 đồng cho trường Mầm Non cơ sở  La Khê, xã Hương Vinh. Với chia sẻ phần nào giúp nhà trường khắc phục khó khăn và sớm ổn định để phục vụ tốt cho việc dạy và học, đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ cố gắng vận động thêm để giúp đỡ cho nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, Cô Lê Thị Diễm Trang – Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Nguyễn Đức Thọ - Hiệu trưởng trường Mầm Non Sao Biển cùng quý thầy cô giáo trong đoàn đã có sự hỗ trợ thiết thực đối với nhà trường.

Những phần quà ý nghĩa và thiết thực này sẽ góp phần giúp cho nhà trường sớm khắc phục khó khăn, ổn định để phục vụ tốt cho việc dạy và học trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Do - xã Hương Vinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 223