Tìm kiếm thông tin
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hương Chữ tổ chức gặp mặt, thâm nhập tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ năm 2021
Ngày cập nhật 28/12/2020

Ngày 25 tháng 12 năm 2020  tại hội trường UBND phường , Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hương Chữ đã tổ chức gặp mặt, thâm nhập tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ  với  gia đình và  thanh niên đủ điều kiện lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

 

 Với mục đích tìm hiểu và nắm bắt tình hình kinh tế, tâm tư tình cảm, nguyện vọng của các gia đình và thanh niên. Quy trình thâm nhập của hội đồng NVQS phường Hương Chữ được thực hiện một cách đầy đủ, đúng trình tự, nguyên tắc, theo quy trình các bước của việc thâm nhập “3 gặp 4 biết”, nhằm tham mưu cho Hội đồng NVQS các cấp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 đảm bảo chất lượng và đạt 100% chỉ tiêu.

Được biết, số lượng tham gia khám tuyển của phường Hương Chữ tại thị xã Hương Trà vừa qua có 46 thanh niên, trong đó 25 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Sau buổi gặp mặt, các thành viên của hội đồng NVQS phường Hương Chữ đã đến từng gia đình có thanh niên để thâm nhập đồng thời động viên, quán triệt, giao nhiệm vụ cho công dân sẵn sàng nhập ngũ.

 

Văn Chờ - phường Hương Chữ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.167.802
Truy câp hiện tại 268