Tìm kiếm thông tin
Hương Vinh: tổ chức các môn thi đấu nằm trong nội dung thi đấu Đại hội TDTT xã lần thứ VIII – năm 2021
Ngày cập nhật 04/04/2021

Sáng ngày 30/03, tại sân của Hợp tác xã cũ thôn Triều Sơn Nam, UBND xã Hương Vinh đã tổ chức môn thi đấu thứ 3 môn Bi Sắt, đây là bộ môn thể thao thi đấu tiếp theo trong Kế hoạch Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VIII – năm 2021. Dự kiến Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VIII – năm 2021 sẽ tổ chức vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2021.

 

Tham gia thi đấu môn Bi Sắt lần này có 08 đoàn với 24 vận động viên đến từ 08 thôn trên địa bàn xã tham gia thi đấu với 02 nội dung đơn nam và đôi nam, mỗi nội dung sẽ tiến hành 03 set đấu mỗi lượt 08 điểm theo hình thức đấu loại trực tiếp, đội nào thắng 2 sẽ tiếp tục vào vào trong. Ngay sau lễ khai mạc các trận trận tranh tài đã diễn ra theo điều lệ quy định. Các trận đấu diễn ra rất kịch tính, các đường đi, nước bước đã được các vận động viên tính toán rất chi ly và kỹ lưỡng, thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia cổ vũ.

Sau một buổi tranh tài, kết thúc giải Ban tổ chức đã chọn ra được các đơn nam, đôi nam dành huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cho các vận động viên tham gia thi đấu và tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội cấp thị xã sắp tới.

Kết quả môn Bi Sắt: Đơn nam.

Huy chương đồng thuộc về vận động viên Hoàng Hiếu thôn Địa Linh.

Huy chương bạc thuộc về vận động viên Trần Hữu Trường thôn Triều Sơn Nam.

Huy chương vàng thuộc về vận động viên Nguyễn Bá Quân thôn Thế Lại Thượng.

Đôi nam.

Huy chương đồng thuộc về cặp đôi vận động viên thôn Thế Lại Thượng.

Huy chương bạc thuộc về cặp đôi vận động viên THÔN La Khê.

Huy chương vàng thuộc về cặp đôi vận động viên thôn Địa Linh.

Trước đó sáng ngày 29/03, UBND xã Hương Vinh đã tổ chức môn thi đấu thứ 2 giải cờ tướng. Tham gia thi đấu cờ tướng  lần này có 08 đoàn với 16 vận động viên đến từ 08 thôn trên địa bàn xã. Ngay sau lễ khai mạc các trận trận tranh tài đã diễn ra theo điều lệ quy định. Các trận đấu diễn ra rất kịch tính, các đường đi, nước bước đã được các vận động viên tính toán rất chi ly và kỹ lưỡng, thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia cổ vũ.

Sau một buổi tranh tài đầy cam go và kịch tính, kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao giải nhất cho vận động viên Lương Đình Tín ở thôn La Khê, giải nhì cho vận động viên Đỗ Trường Giang thôn Triều Sơn Nam và giải ba thuộc về vận động viên Trương Đình Hưng thôn Triều Sơn Đông và tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội cấp thị xã sắp tới.

Thông qua hội thi là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, mà đây còn là sân chơi để các kỳ thủ trao đổi nâng cao kỹ năng các môn thi đấu, rèn luyện sức khỏe.

Nguyễn Văn Do - xã Hương Vinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 32