Tìm kiếm thông tin
Tập huấn nghiệp vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày cập nhật 24/04/2021

 Sáng 22/4, Ủy ban Bầu cử thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho cán bộ, công chức trực tiếp làm công tác bầu cử  trên địa bàn xã Hương Toàn.

 

Tham dự Hội nghị tập huấn có Ông Hồ Chí Thịnh- Phó trưởng Phòng nội vụ thị xã Hương Trà. Phía lãnh đạo địa phương có Ông Tống Hồ Thanh Xuân- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ, công chức, Mặt trận đoàn thể và những người trực tiếp làm công tác Bầu cử của xã Hương Toàn.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được triển khai các nội dung chính của Thông tư hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử như: Việc thành lập, cơ cấu, thành phần và nhiệm vụ, quyền hạn, hoạt động của các tổ chức phụ trách bầu cử ở địa phương; bố trí điểm bỏ phiếu; hòm phiếu; nhận tài liệu liên quan đến công tác bầu cử của Tổ bầu cử; các công việc thực hiện trước ngày bầu cử của Tổ bầu cử; các công việc thực hiện trong ngày bầu cử của Tổ bầu cử; kiểm kê, kiểm tra và phân loại phiếu bầu; kiểm đếm số phiếu bầu cho từng người ứng cử; niêm phong và quản lý phiếu bầu sau khi kiểm phiếu; chế độ thông tin, báo cáo,...

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.407.482
Truy câp hiện tại 1.139