Tìm kiếm thông tin
Tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho đoàn viên, hội viên trên địa bàn phường Hương Xuân
Ngày cập nhật 16/07/2021

Ngày 12/7/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hương Xuân phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội LHPN phường tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho đoàn viên, hội viên trên địa bàn phường.

 

Tại buổi tập huấn, đoàn viên, hội viên đã được giảng viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế truyền đạt các các kỹ năng, cách xử lý khi gặp người bị tai nạn đuối nước, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu tại hiện trường và cách xử lý các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Phường Hương Xuân là một trong những địa phương có nhiều ao hồ, sông nên cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đuối nước. Do vậy, việc bị kỹ năng phòng, chống đuối nước là vô cùng cần thiết để các đoàn viên, hội viên có thể tự bảo vệ tính mạng khi gặp những tình huống nguy hiểm. Bên cạnh sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội thì trước hết mỗi gia đình cần có sự quan tâm, định hướng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em tham gia vào các hoạt động ý nghĩa, bổ ích và an toàn.

 

Nguyễn Thị Thịnh-Hương Xuân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 3.037