Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Toàn ra quân tổng dọn vệ sinh các trường học chuẩn bị cho ngày tựu trường
Ngày cập nhật 27/08/2021

Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 UBND tỉnh vừa ban hành, học sinh đầu cấp sẽ tựu trường vào ngày 26/8. Riêng các khối còn lại sẽ tựu trường vào ngày 01/9; các trường sẽ khai giảng ngày 5/9 để chủ động tiến độ chương trình và phù hợp với tình hình dịch bệnh tại địa phương.  

 

Trước ngày tựu trường, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, các Hội đoàn thể xã Hương Toàn cùng các giáo viên các trường học trên địa bàn đã tổ chức vệ sinh các lớp học, nhà hiệu bộ, khuôn viên nhà trường... đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn.

Ngoài ra phía Trạm y tể xã đã chủ động phun thuốc khử khuẩn tại các phòng học, khuôn viên sân trường, nhà vệ sinh... Đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để các em học sinh được đến trường một cách an toàn nhất.

Đến thời điểm này, các trường học đã sẵn sàng cho năm học 2021-2022, phấn đấu hoàn thành mục tiêu “Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ năm học, cốt lõi là duy trì nâng cao, cải tiến chất lượng giáo dục của năm học”.

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 3.899