Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phường Tứ Hạ: Tổ chức hưởng ứng ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tháng 9/2021
Ngày cập nhật 08/09/2021

Ngày chủ nhật xanh  là hoạt động thường xuyên của các đoàn thể phường, TDP và bà con nhân dân trên địa bàn phường. Với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, thông qua các hoạt động đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh không vứt rác bừa bãi…, từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021, đoàn viên, hội viên Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Lực lượng dân quân cùng bà con nhân dân TDP5 và TDP8 ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ, diệt cây mắt mèo của 02 tuyến đường đi qua địa bàn TDP là đường Kim Trà và đường Lê Thái Tổ.

Qua triển khai thực hiện, phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã có sức lan toả mạnh mẽ, góp phần thay đổi nhận thức, hành động, nâng cao trách nhiệm với cộng đồng trong bảo vệ môi trường sống, nhất là trong bối cảnh cả nước đang cùng chung tay phòng, chống dịch Covid – 19.

Sau gần hơn 4 giờ triển khai dọn dẹp vệ sinh trên 02 tuyến đường Kim Trà và Lê Thái Tổ đã trở nên xanh sạch đẹp. Hoạt động ra quân dọn dẹp vệ sinh và tạo cho môi trường sạch đẹp có ý nghĩa thiết thực trong việc xung kích bảo vệ môi trường, mỹ quan đô thị tại địa phương. Thông qua hoạt động này, là lời kêu gọi mọi người dân nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp cho người dân địa phương./.

 

Ngô Văn Đông
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.708.758
Truy câp hiện tại 180