Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Kiểm tra hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng tại xã Hương Toàn
Ngày cập nhật 06/01/2022

Chiều ngày 23/12/2021, Đoàn kiểm tra do Ông Hoàng Đình Thống - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã làm trưởng đoàn đã có cuộc kiểm tra đối với Trung tâm học tập cộng đồng xã Hương Toàn.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã được nghe Bà Đặng Thị Hương -  PCT UBND xã - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã báo cáo hoạt động của Trung tâm năm 2021. Năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Tuy nhiên với sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương, Trung tâm HTCĐ xã Hương Toàn hoạt động rất tốt. Cụ thể, năm 2021 Trung tâm đã tổ chức mở 29 lớp chuyên đề với sự tham gia của 1.535 học viên.  Ngoài ra trung tâm còn tổ chức khai giảng 2 lớp xoá mù ở 2 thôn Cổ Lão và Triều Sơn Trung. Hiệu quả của các lớp học chuyên đề ngày càng đa dạng, phong phú. Đáp ứng nhu cầu của bà con nhân dân trên toàn xã. Tỷ lệ người biết chữ trong độ tuổi đạt kết quả cao. Số hộ nghèo tại địa phương giảm từ 113 hộ xuống còn 79 hộ. Việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm tốt vào cuộc sống.

Kết luận cuộc họp, Ông Hoàng Đình Thống đánh giá cao hoạt động của Trung tâm HTCĐ xã Hương Toàn trong năm 2021. Những hạn chế của năm 2020 Trung tâm đã cố gắng khắc phục. Ngoài ra Ông Hoàng Đình Thống cũng chỉ đạo phía Trung tâm xã cần quan tâm hơn nữa trong việc mở lớp chuyên đề, đặc biệt là lớp đào tạo nghề ngắn hạn…Và đánh giá Trung tâm HTCCD xã Hương Toàn là một trong những trung tâm hoạt động có hiệu quả./.

Hồ Quỳnh - xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.828.482
Truy câp hiện tại 1.061