Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo xã Hương Toàn thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022, PL 2566
Ngày cập nhật 13/05/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022, PL.2566. Đoàn cán bộ lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hương Toàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã. 

Đến thăm các Niệm Phật đường các đồng chí Trưởng đoàn thay mặt lãnh đạo xã chuyển đến các vị trong Ban hộ tự và bà con Phật tử lời chúc mừng an lạc, hạnh phúc nhân ngày Đức Phật đản sinh. Các đồng chí đánh giá cao tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của các cơ sở Phật giáo và bà con giáo dân trong những năm qua nỗ lực cùng chính quyền thực hiện thắng lợi nhiều mục tiêu phát triển kinh tế xã hội quan trọng của địa phương; Với tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo” mong muốn bà con Phật tử tiếp tục có những đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn nữa để cùng chung tay với chính quyền địa phương xây dựng xã Hương Toàn ngày càng giàu đẹp.

Cũng trong dịp này các vị đại diện các cơ sở tôn giáo đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo Đảng, Chính quyền và Mặt trận đoàn thể địa phương đã hỗ trợ, giúp đỡ hết lòng để các Ban hộ tự hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên trong đoàn đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc, viên mãn./.

 

Hồ Quỳnh - xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.816