Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phường Hương Chữ: Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2022; Công tác PCTT-TKCN năm 2021 và triển khai công tác PVTT-TKCN năm 2022
Ngày cập nhật 21/09/2022

Chiều 19/9/2022 tại Hội trường UBND phường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự và Ban chỉ đạo phòng, chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn phường Hương Chữ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2022; Công tác PCTT-TKCN năm 2021 và triển khai công tác PVTT-TKCN năm 2022.

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND, sự chỉ đạo về chuyên môn của HĐNVQS thị xã nên công tác được triển khai đồng bộ, chặt chẽ, chất lượng cao, dân chủ,công bằng. Năm 2022 có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 09 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an.

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021. Trong năm qua công tác PCTT-TKCN đã có chuyển biến tích cực trong công tác chuẩn bị ứng phó, phòng, tránh thiên tai, các kế hoạch đã xây dựng chi tiết, chu đáo, khẩn trương và quyết liệt hơn so với những năm trước.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong công tác tuyển quân và công tác phòng, chống thiên tai- tìm kiếm cứu nạn, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm năm đến.

Cũng tại Hội nghị này UBND phường Hương Chữ đã tổ chức trao giấy khen cho Tập thể Ban bảo vệ dân phố, các đồng chí là cán bộ Công an khu vực, bảo vệ dân phố của phường đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong đấu tranh phòng, chống tội phạm năm 2022.

Hà Hạnh - phường Hương Chữ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.283.789
Truy câp hiện tại 12.213