Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Hương Toàn
Ngày cập nhật 28/09/2023

Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trong dịp tết Trung thu, UBND xã Hương Toàn đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2023. Theo đó, UBND xã Hương Toàn đã thành lập đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết Trung thu như: Bánh trung thu, bánh kẹo , nước giải khát…Nội dung kiểm tra sẽ được đoàn kiểm tra chú trọng gồm các loại giấy chứng nhận, điều kiện vệ sinh, nhãn mác sản phẩm; hạn sử dụng sản phẩm…

Tại các nơi kiểm tra, Đoàn kiểm tra của xã đã phát hiện một số sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc và yêu cầu đơn vị kinh doanh tiêu huỷ.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra đã kết hợp tuyên truyền, giáo dục các kiến thức, quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phục vụ dịp Tết trung thu. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức của người sản xuất, kinh doanh và nhân dân trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm./.

Hồ Quỳnh - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 543