Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xã Hương Toàn: Bế mạc giải bóng đá truyền thống năm 2023
Ngày cập nhật 29/09/2023

Chiều ngày 28/9/2023, xã Hương Toàn tổ chức bế mạc giải bóng đá truyền thống năm 2023 tại sân vận động xã.

Đến dự bế mạc giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các nhà tài trợ cùng đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn.

Tham gia tranh tài tại giải bóng đá thanh niên xã Hương Toàn năm 2023 có 11 đội bóng đến từ các thôn địa bàn xã cùng tham gia. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và Fair play, sau 15 ngày, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 22 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng phối hợp chiến thuật để áp sát, tấn công về khung thành đối phương. Các cầu thủ, thủ môn của các đội bóng đã có nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem.

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, tại lễ Bế mạc, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã trao Cup vô địch cho đội bóng thôn Triều Sơn Trung, giải Nhì cho đội bóng Giáp Trung; đồng giải Ba cho đội bóng Liễu Cốc Hạ. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác như: giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải bóng đá truyền thống xã Hương Toàn năm 2023 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời duy trì phong trào tập luyện thể dục, thể thao thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên trong xã. Phát hiện và tuyển chọn đội tuyển xuất sắc tham gia các Giải bóng đá thanh niên các cấp./.

Hồ Quỳnh - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 562