Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học số 2 Hương Văn, phường Hương Văn
Ngày cập nhật 10/05/2024

Chiều ngày 08/05/2024, Chi bộ trường Tiểu học số 2 Hương Văn đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Huế. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Hương Văn và cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học số 2 Hương Văn.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Thanh - Bí thư chi bộ đại diện cấp ủy đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Trần Thị Thu Huế. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng Trần Thị Thu Huế đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đã chúc mừng đồng chí Trần Thị Thu Huế được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng rèn luyện, phấn đấu và chúc mừng Chi bộ đã có thêm một đảng viên mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của bản thân để xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Thị Thu Huế đọc tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm và niềm xúc động đồng chí Trần Thị Thu Huế đã gửi lời cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để bản thân đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đồng chí Phan Thị Thanh - Bí thư chi bộ trao quyết định

Thanh Nhung - Phường Hương Văn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.612.913
Truy câp hiện tại 33.237