Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Chữ: Hơn 1300 người tham gia giải chạy vì cộng đồng “Hương Chữ ngày mới”
Ngày cập nhật 22/05/2024

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ( 19/05/1890 – 19/05/2024) và chung tay vì người nghèo “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Sáng ngày 19/5, UBND phường Hương Chữ tổ chức giải chạy Vì cộng đồng – Hương Chữ ngày mới năm 2024.

Giải lần đầu tiên tổ chức tại địa bàn Hương Chữ, được UBND phường Hương Chữ phối hợp với Câu lạc bộ chạy bộ Cố đô Huế tổ chức, thông qua giải chạy để giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, con người, phong cảnh và các món ăn đặc sản của quê hương Hương Chữ đến mọi miền đất nước…lan tỏa sự tích cực về sức khỏe và tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” qua chạy bộ. Giải quy tụ hơn 1300 vận động viên trong và ngoài địa phương tham gia cự ly: 5km. Xuất phát tại Ủy ban nhân dân phường, các vận động viên được trải nghiệm những cung đường chạy giữa thiên nhiên bạt ngàn, cảm nhận được không khí trong lành của làng quê thơ mộng.

 Theo Ban tổ chức cho biết: Toàn bộ số tiền tổ chức lần này được xã hội hoá từ nguồn kinh phí tham gia của vận động viên và tài trợ bởi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân. Với mỗi VĐV đăng ký, BTC đã trích 30.000 đồng để tặng quà các hộ nghèo, những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Bế mạc giải chạy, Ban tổ chức đã trao tặng 8 suất quà cho 8 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, sau giải, BTC sẽ tiến hành hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo.

Hà Hạnh - Phường Hương Chữ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.652