Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảng uỷ phường Hương Chữ tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ Chính trị
Ngày cập nhật 27/05/2024

Thời gian vừa qua, Đảng ủy phường Hương Chữ tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 -KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về việc thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 

Sau 03 năm thực hiện Kết luận số 01 – KL/TW , ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về việc thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, việc triển khai ban hành các văn bản chỉ đạo, quán triệt các nội dung của Kết luận số 01 – KL/TW kịp thời, đảm bảo chất lượng. Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, người đứng đầu cấp uỷ thực hiện nghiêm túc việc đăng ký kế hoạch làm theo Bác. Quá trình thực hiện đã phát huy được vai trò trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện gắn với nhiệm vụ được phân công; từ đó đã tạo sự chuyển biến sâu sắc trong tư tưởng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, việc kết hợp chặt chẽ giữa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng và chỉnh đốn Đảng; Đảng bộ phường Hương Chữ đã đạt được những kết quả nổi bật, đó là: nhân dân trong toàn phường đã phát huy nội lực đóng góp hơn 5 tỷ  đồng bêtông các kiệt xóm góp phần xây dựng đô thị văn minh trong thời gian tới.Công tác giảm nghèo được triển khai quyết liệt, thu được kết quả khả quan. Tính đến năm 2023, toàn phường có 7/8 đạt chuẩn văn hoá ,tình hình an ninh chính trị, TTATXH được giữ vững, không có vụ việc lớn xảy ra, không có điểm nóng trên địa bàn. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã được nghe ý kiến thảo luận, trao đổi của các đồng chí bí thư chi bộ, các gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo Bác.

Năm 2024 và những năm tiếp theo, phường Hương Chữ đặt ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, như: Tập trung làm tốt công tác tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, giáo dục nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm cá nhân, ý thức tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên. Đổi mới hình thức, công tác tuyên truyền phù hợp với đặc điểm từng cơ quan, đơn vị và từng đối tượng. Bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020  – 2025 và các chi bộ trực thuộc để lựa chọn các nội dung đột phá để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội…

Dịp này, Uỷ ban nhân dân phường Hương Chữ  đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Hà Hạnh - Phường Hương Chữ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.247