Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bàn giao nhà đại đoàn kết - chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN thị xã Hương trà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, tiến tới Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày cập nhật 18/06/2024

Sáng ngày 18/6/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà phối hợp với Đảng ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN phường Hương Chữ tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ Ông Nguyễn Quang Kiền thuộc diện hộ nghèo của Tổ dân phố Quê Chữ, phường Hương Chữ. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN thị xã Hương trà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, tiến tới Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Gia đình ông Nguyễn Quang Kiền là một gia đình thuộc diện hộ nghèo. Ngôi nhà được xây dựng lâu năm đã xuống cấp nhưng gia đình  không có điều kiện để xây dựng mới. Được sự quan tâm của UBMTTQVN thị xã Hương Trà và chính quyền địa phương đã hổ trợ kinh phí và tinh thần để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông với số tiền 50tr. Qua một thời gian ngắn tiến hành sữa chữa đến nay công trình đã hoàn thành khang trang, sạch đẹp.

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường chúc mừng gia đình ông Nguyễn Quang Kiền  đã có căn nhà mới kiên cố, sạch, đẹp. Đồng thời, mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực trong phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

Tại đây UBMTTQVN thị xã Hương Trà có 15 xuất quà tặng cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại TDP Quê Chữ, phường Hương Chữ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đến các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có nơi an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo./.

Hà Hạnh - Phường Hương Chữ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.765.419
Truy câp hiện tại 6.320