Tìm kiếm thông tin
Trao tiền độc giả cho bà Hà Thị Sắc
Ngày cập nhật 24/09/2018

Ngay khi bài viết: “Mong sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm đối bà Hà Thị Sắt” đăng trên huongtra.thuathienhue.gov.vn kể về hoàn cảnh “Căn nhà nhỏ cũ kỹ, trống trải nằm trong góc khuất của dân phố Long Khê, phường Hương Vân, thị xã Hương Trà (TT Huế) ít ai mà biết được đó là nhà của bà cụ năm nay đã 87 tuổi nhưng vẫn sống một mình, neo đơn, không con cái. Đó là bà Hà Thị Sắt, người phụ nữ đang rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm, nhân ái… đã và đang sống trong tuổi già với cơn bệnh tim, hen suyễn và u phổi mỗi khi trái gió trở trời”.

 

Mong sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm đối bà Hà Thị Sắt

Chiều ngày 11/9, chúng tôi đã trực tiếp đến thăm và trao số tiền 50 USD (1.150.000 đồng) cho bà Hà Thị Sắc-Tổ dân phố Long Khê (P. Hương Vân-TX Hương Trà) của độc giả Helen Nguyễn (Hoa Kỳ). Trước đó, cũng có bạn độc đã đến thăm và trao quà cho bà Sắt gồm: 200.000 đồng, 10kg gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm trị giá 500.000 đồng.

Trong thời gian đến, rất mong bạn đọc gần xa xin có thể  sẽ chia, giúp đỡ bà Hà Thị Sắc sớm vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo này. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: bà Hà Thị Sắt (hoặc ông Nguyễn Hùng SĐT: 0973391367- Tổ trưởng TDP Long Khê, phường Hương Vân, thị xã Hương Trà, tỉnh TT Huế).

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.742
Truy câp hiện tại 4.799