Tìm kiếm thông tin
Lễ tổng kết lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn MA5.6
Ngày cập nhật 28/11/2018

Vừa qua, tại hội trường UBND xã Hương Toàn, Hội LHPN xã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết lớp trung cấp kỹ thụât chế biến món ăn MA5.6.

 

Đến tham dự buổi lễ, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN thị xã Hương Trà, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế cùng các thầy cô giảng dạy và 35 học viên của lớp.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tín – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Hồng – Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã và đồng chí Nguyễn Phi Qúy – Phó chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng lớp học.

Tại đây, bà Hoàng Thị Thãnh – Chủ tịch Hội LHPN xã, thay mặt toàn thể học viên của lớp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của quý cấp lãnh đạo. Đồng thời, gởi lời chúc sức khỏe và chia sẻ những tình cảm thân thương, sự tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã tận tình giảng dạy các học viên trong thời gian qua. Và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tay nghề để không phụ lòng quý thầy cô.

Với đặc thù lớp học có 35 học viên. Trong đó, có 34/35 học viên là hội viên, phụ nữ, đa số đã có gia đình, thời gian và điều kiện đi lại khó khăn, nhưng bằng sự nổ lực và quyết tâm cao của cả thầy và trò, sau hơn 2 năm học tập, các học viên đã được học và thực hành trực tiếp các món ăn như: cắt tỉa củ quả, các món chiên, bánh cuốn, gói, các món ăn nhẹ, khai vị,.. đến nay, 100% học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình mà khóa học đề ra.

Thông qua lớp học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về khẩu vị, chế độ dinh dưỡng cũng như cách thức chế biến thực phẩm. Đây là một trong những lớp học bổ ích giúp các bạn trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình, và cũng là một trong những “tuyệt chiêu” mà các chị em giữ vững mái ấm hạnh phúc gia đình qua các món ăn đã được học.               

 

Ái Bình - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 704