Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị kiểm điểm tình hình ANTT và góp ý xây dựng CSKV năm 2018
Ngày cập nhật 28/11/2018

Tối ngày 21/11/2018, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng tổ dân phố Giáp Trung, phường Hương Văn. Ban vận động TDP Giáp Trung thuộc khu vực 3 tiến hành tổ chức hội nghị “ Kiểm điểm tình hình ANTT, đánh giá phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và góp ý xây dựng cho Cảnh sát khu vực “ năm 2018.

 

Về tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Ngọc Thông- Thượng tá, Phó trưởng phòng PC 06 Công an tỉnh; Đ/c Nguyễn Xuân Hữu- Thượng tá, Phó trưởng Công an thị xã Hương Trà; Đ/c Phạm Văn Hy-Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Lê Đình Hóa- PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường-Trưởng BCĐ PCTP&TNXH phường; các đ/c là thành viên BCĐ PCTP&TNXH phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT tổ dân phố cùng toàn thể bà con nhân dân của tổ dân phố Giáp Trung đến tham dự.

Hội nghị đã nghe Đ/c Nguyễn Cưng-Trưởng Công an phường đánh giá khái quát chung tình hình ANTT trên địa bàn phường năm 2018; Đ/c Nguyễn Quang Huy –Cảnh sát khu vực báo cáo kiểm điểm tình hình ANTT, đánh giá phong trào toàn dân bản vệ an ninh tổ quốc năm 2018.

Trong năm 2018, tình hình tội phạm trên địa bàn phường cơ bản được kiềm chế, số vụ việc giảm đặc biệt trên địa bàn không để xảy ra tội phạm trọng điểm, trọng án, không để hình thành các băng, ổ nhóm hoạt động phạm tội, vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng đến ANTT; số đối tượng có tiền án-tiền sự có tiến bộ, không có đối tượng tái phạm và vi phạm pháp luật khác.

Vi phạm pháp luật về ANTT trong năm xảy ra 14vụ/13 đối tượng, so với năm 2017 tăng 03 vụ/ 02 đối tượng. Trong đó: Trộm cắp tài sản 09 vụ/02 đối tượng; Hủy hoại tài sản 01 vụ/ 01 đối tượng; Gây thương tích 02 vụ/ 06 đối tượng; Hiếp dâm 01 vụ/ 01 đối tượng; Sử dụng trái phép chất ma túy 01 vụ/ 03 đối tượng.

Trong năm có 08/09 tổ dân phố đạt tiêu chuẩn “ An toàn về an ninh trật tự”. Địa phương đã duy trì củng cố hoạt động của các tổ An ninh xung kích ở các tổ dân phố và mô hình “ Liên đội tự quản về TTATGT và nói không với ma túy-Trường THCS Hồ Văn Tứ”.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Ngọc Thông- Thượng tá, Phó trưởng phòng PC 06 Công an tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Công an phường cũng như CSKV đã đạt được, bên cạnh đó cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền để bà con có ý thức hơn trong chấp hành pháp luật và tích cực tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

 Tại hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến của bà con tham gia về tình hình ANTT, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tham gia góp ý cho đồng chí Nguyễn Quang Huy-CSKV, những mặt làm được và chưa làm được để xây dựng cho đồng chí rút kinh nghiệm hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

Qua hội nghị này UBND phường đã trao thưởng cho 2 tập thể; và 02 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở trong năm 2018.

 

Lê Thị Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.151