Tìm kiếm thông tin
Xã Hương Toàn khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại
Ngày cập nhật 02/12/2018

Sáng ngày 24/11/2018, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà tổ chức Khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại. Đến dự và cắt băng khai trương có ông Tống Hồ Thanh Xuân- Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN xã, các đồng chí là trưởng các Ban ngành đoàn thể, trưởng thôn trên địa bàn xã.

 

Tại lễ khai trương, bà Đặng Thị Hương- Phó chủ tịch UBND xã- trưởng bộ phận một cửa hiện đại đã báo cáo quá trình hoạt động của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả trong thời gian qua.

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch UBND xã Ông Hoàng Trọng Hiệu chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của các đồng chí làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới các ngành, đoàn thể xã Hương Toàn tập trung cao cho công tác cải cách thủ tục hành chính; đảm bảo việc tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả cho công dân theo đúng quy định, hạn chế tối đa hồ sơ chậm.

Cũng tại lễ khai trương, UBND xã đã công bố quyết định thành lập và quyết định điều động 05 cán bộ trực tiếp làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa hiện đại.

Cuối buổi lễ, các đại biểu tham gia cắt băng khai trương và thăm quan Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã Hương Toàn đi vào hoạt động sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ giải quyết các thủ tục hành chính cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Từng bước hiện đại hóa nền hành chính công. Hướng tới xây dựng một nền hành chính chuyên nghiệp, văn minh, hiện đại, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ, thủ tục hành chính.

 

Hồ Quỳnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.656
Truy câp hiện tại 4.780