Tìm kiếm thông tin
Hương Vinh tổ chức Lễ khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại
Ngày cập nhật 02/12/2018

Sáng ngày 24/11/2018, UBND xã Hương Vinh đã tổ chức Lễ khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã. Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo thị xã Hương Trà- bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBND thị xã và đại diện lãnh đạo cùng các ban ngành đoàn thể xã.

 

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Thu Hương đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng, ghi nhận sự nỗ lực của UBND xã Hương Vinh trong việc tích cực triển khai đưa bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại của xã đi vào hoạt động. Đồng thời yêu cầu UBND xã thường xuyên quan tâm, theo dõi sát các hoạt động của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại, chủ động phối hợp với các ban, ngành liên quan đẩy mạnh công tác đào tạo cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy tối đa hiệu quả hoạt động. Tổ chức tuyên truyền mạnh mẽ đến người dân về lợi ích thiết thực của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trong việc giải quyết TTHC theo hướng hiện đại.

Đây là một bước tiến mới, tạo ra sự thống nhất và quyết tâm cao trong cải cách TTHC, nâng cao chất lượng phục vụ và tạo sự hài lòng đối với tổ chức, cá nhân trong việc giải quyết TTHC, hướng đến xây dựng chính quyền phục vụ thân thiện, hiện đại, hiệu quả.

Bích Lệ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 427