Tìm kiếm thông tin
Xã Hương Thọ khai trương bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại
Ngày cập nhật 02/12/2018

Được sự nhất trí của Ban Thường Vụ Đảng ủy,vào lúc 7h30 ngày 25 tháng 11 năm 2018, Tại hội trường UBND xã Hương Thọ, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại chính thức khai trương. Tham dự tại lễ khai trương có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban nghành đoàn thể xã. Đặc biệt có mặt các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động, Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn.

 

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã Hương Thọ được thành lập nhằm đảm bảo việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của công dân được kịp thời, công khai, minh bạch theo hướng hiện đại và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân, là đầu mối hướng dẫn, tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trên tất cả các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã; nhằm mục tiêu nâng cáo chất lượng dịch vụ công; lấy người dân làm trung tâm, tạo sự hài lòng của tổ chức, cá nhân, đối với việc giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan Nhà Nước.

Qua quá trình triển khai thực hiện đề án của Tỉnh và của thị xã; đến nay đội ngũ cán bộ, công chức đã được UBND xã phân công, bố trí phù hợp; hạ tầng, cơ sở vật chất và trang thiết bị làm việc của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã được trang bị đầy đủ, đúng tiêu chuẩn; việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ đã được thực hiện trên phần mềm điện tử. Kể từ thời điểm này, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã Hương Thọ sẽ chính thức đi vào hoạt động, với mục tiêu vì dân phục vụ hướng đến đảm bảo sự hài lòng của tổ chức, cá nhân khi đến thực hiện giao dịch Thủ tục hành chính và mục tiêu để làm thước đo đánh giá hiệu quả hoạt động; tiến đến một nền hành chính hiện đại, minh bạch và hiệu quả.

 

UBND xã Hương Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 1.254