Tìm kiếm thông tin
Đoàn kiểm tra liên ngành Sở Lao động-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc với UBND xã Hương Phong
Ngày cập nhật 06/12/2018

Ngày 29/11/2018, tại hội trường UBND xã Hương Phong, Đoàn kiểm tra liên ngành Sở Lao động-TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với UBND xã Hương Phong.

 

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã được nghe Báo cáo kết quả triển khai thực hiện công tác xây dựng xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm năm 2018. Theo báo cáo, trong năm qua dưới sự lãnh chỉ đạo của đảng ủy, sự phối kết hợp của mặt trận, các ban nghành đoàn thể trong công tác bảo vệ an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội nói chung cũng như đấu tranh phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm nói riêng, nhờ đó tình hình tệ nạn ma túy, mại dâm trên toàn địa bàn cơ bản được đảm bảo. Bên cạnh đó, UBND xã cũng đã tiến hành tuyên truyền rộng rãi thông qua các buổi hội họp và trên hệ thống thống truyền thanh để mọi người dân được biết và có biện pháp phòng ngừa; đồng thời, chỉ đạo ngành Công an gọi hỏi, răng đe các đối tượng vi phạm về TTATXH cho làm cam đoan, cam kết không vi phạm; cùng với đó, địa phương cũng đã tiến hành cho các hộ dân ký cam kết về ANTT trên toàn địa bàn xã. Nhờ đó đến nay trên toàn địa bàn xã không có tệ nạn may túy, mại dâm xảy ra.

Tại buổi làm việc đoàn đánh giá cao những kết quả mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế trong qúa trình điều hành hoạt động và yêu cầu địa phương, trên cơ sở những kết quả đạt được, cần khắc phục những vấn đề còn tồn tại hạn chế, phấn đấu xây dựng và giữ vững xã Hương Phong không có tệ nạn ma túy, mại dâm trong những năm tiếp theo./.

 

Viết Công
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.446