Tìm kiếm thông tin
Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng Giáo xứ Dương Sơn xã Hương Toàn nhân dịp Giáng sinh
Ngày cập nhật 27/12/2018

Ngày 21 tháng 12 năm 2018, đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, cùng các ông bà trong Thường trực HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Dương Sơn nhân lễ Giáng sinh năm 2018 và Tết Dương lịch năm 2019.

 

Trong dịp này, đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân thay mặt chính quyền dịa phương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các giám mục, linh mục và nhân dân thôn Dương Sơn, chúc một mùa Giáng sinh và năm mới 2019 an lành, hạnh phúc. Ðồng thời, cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động tích cực của Giáo xứ trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong các hoạt động xây dựng và phát triển xã nhà, nhất là trong các chương trình xây dựng nông thôn mới,  luôn đồng hành và gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ðồng chí bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, tiếp tục tích cực chung sức cùng nhân dân thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã nông thôn mới có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Thay mặt giáo dân Giám mục cám ơn sự quan tâm của Ðảng, Nhà nước, chính quyền các cấp đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các linh mục, tu sĩ, đồng bào công giáo tổ chức các hoạt động tôn giáo, tham gia các phong trào thi đua yêu nước trong thời gian qua; khẳng định, đồng bào công giáo tiếp tục sống tốt đời, đẹp đạo, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

 

Ái Bình - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.846.310
Truy câp hiện tại 196