Tìm kiếm thông tin
Tết ấm cho người nghèo và đoàn viên công đoàn ở Hương Trà
Ngày cập nhật 31/01/2019

Chiều 25/1/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà tổ chức trao quà cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Tổng số quà được trao trong đợt này là 156 suất với kinh phí trên 60 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh trao 40 suất (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt); LĐLĐ thị xã trao 60 suất do Ngân hàng Viettin bank tài trợ (tổng số tiền là 20 triệu đồng). Ngoài ra, LĐLĐ thị xã cũng trao thêm 56 suất quà cho các đoàn viên công đoàn bị bệnh, khuyết tật (kinh phí gần 22 triệu đồng).  

Tại phường Hương Vân, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hương Trà cũng trao 20 suất quà, mỗi suất 350 ngàn đồng (gạo và tiền mặt) trong chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo” cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường. Được biết, kinh phí trao quà do đoàn viên Công đoàn Ngân hàng CSXH Hương Trà đóng góp.

Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sẻ chia của LĐLĐ tỉnh, thị xã và các tổ chức công đoàn đối với gia đình đoàn viên, công nhân viên chức, hộ nghèo giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, góp phần đón Tết cổ truyền dân tộc thêm ấm áp, hạnh phúc.  

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 369