Tìm kiếm thông tin
Hương Văn gặp mặt tiến đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày cập nhật 04/03/2019

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của địa phương đối với những thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ BVTQ thiêng liêng. Vào sáng ngày 19/02/2019, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và Hội đồng NVQS phường Hương Văn tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm. Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; thành viên Hội đồng NVQS phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, trưởng Ban CTMT, Tổ đội trưởng các TDP, các em học sinh trong liên đội trường THCS Hồ Văn Tứ đại diện cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn phường; có các bác, các cô, các chú là bố mẹ của những thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ BVTQ và các thanh niên đã nhận lệnh gọi nhập ngũ năm 2019.

 

Trong đợt giao quân lần này, phường Hương Văn có 14 thanh niên được nhận lệnh gọi nhập ngũ ( Trong đó có 01 lệnh của Công an ). Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hóa- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường- Chủ tịch HĐNVQS phường và đ/c Lê Đình Chương – Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN phường đã phát biểu động viên, căn dặn và mong muốn các thanh niên vững tâm lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm các nội quy, kỷ luật của quân đội; luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ đồng đội, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua học tập, rèn luyện xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của quê hương.

Nhân dịp này, BCH Đoàn phường đã trao sổ đoàn cho các thanh niên và lãnh đạo địa phương cũng đã tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời động viên, chúc các tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Thị Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.038.031
Truy câp hiện tại 939