Tìm kiếm thông tin
Gặp mặt nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019)
Ngày cập nhật 04/03/2019

Chiều ngày 26/2/2019, lãnh đạo địa phương tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Trung tâm  y thị xã Hương Trà: đ/c Lê Đức Thịnh – Phó giám đốc Trung tâm y tế, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã, thôn trưởng, cán bộ y tế - dân số thôn và toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên trạm y tế .

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 64 năm của ngành Y tế Việt Nam và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của ngành Y tế xã. Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, trong những năm qua, ngành y tế của địa phương đã có những thành tựu đáng kể trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Các loại dịch bệnh  nguy hiểm được khống chế ổn định; chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên; hoạt động truyền thông được đẩy mạnh, góp phần nâng cao nhận thức tự chăm sóc sức khỏe của bản nhân, sức khỏe cộng đồng ngày càng được nâng cao, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trong không khí vui tươi, trang trọng của những ngày xuân mới, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích đạt được của ngành y tế trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị ngành Y tế xã cần tiếp tục nâng cao cả về y đức và y thuật, đồng thời khắc phục những thiếu sót hiện tại nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu y tế đề ra trong năm 2019.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã chúc mừng và trao tặng những bó hoa tươi thắm và mong rằng đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, ra sức phấn đầu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chất lượng khám chữa bệnh, tạo niềm tin trong nhân dân.

 

Ái Bình - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.038.031
Truy câp hiện tại 1.129