Tìm kiếm thông tin
Tập huấn, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh THCS Nguyễn Xuân Thưởng
Ngày cập nhật 15/03/2019

Ngày 12/3/2019, tại hội trường UBND xã Hương Toàn, Phòng LĐTBXH thị xã phối hợp trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng tổ chức tập huấn, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh.

 

Có 95 em học sinh Trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng đã được tập huấn những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để phòng ngừa và ứng phó với các loại tai nạn gây thương tích.

Mục tiêu của chương trình tập huấn lần này nhằm bồi dưỡng những kiến thức và kĩ năng bổ ích cho học sinh để phòng ngừa và ứng phó tai nạn gây thương tích ở lứa tuổi thanh thiếu niên gồm kỹ năng chống đuối nước, ứng phó tai nạn và phòng chống đuối nước, an toàn trong giao thông đường thủy, tránh khu vực nước nguy hiểm, cách xử lý khi gặp sự cố, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy dẫn chữa cháy bằng bình cứu hỏa.

Buổi tập huấn đã nhận được sự ủng hộ và phối hợp nhiệt tình của nhà trường và sự tham gia hào hứng, sôi nổi của học sinh. Các giáo viên và học sinh đã có rất nhiều câu hỏi, tranh luận với báo cáo viên về các kiến thức đã học. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Ái Bình - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.885
Truy câp hiện tại 4.830