Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho hội viên nông dân
Ngày cập nhật 27/03/2019

Vào sáng ngày 14/3/2019, tại hội trường UBND phường Hương Văn, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Nông dân thị xã Hương Trà tổ chức lớp tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho 50 hội viên nông dân thuộc 4 phường: Hương Văn, Tứ Hạ, Hương Vân và Hương Xuân.

 

Tại lớp tập huấn, các hội viên đã được nghe Bà Hồ Thị Hương Giang- Phó Trưởng phòng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản tỉnh truyền đạt, trao đổi giải đáp các nội dung về thực trạng, các mối nguy dẫn tới mất vệ sinh an toàn thực phẩm như: vi khuẩn, nấm men, nấm mốc, ký sinh trùng, virus; các chất hoá học từ thuốc bảo vệ thực vật, chất thúc chín, chất tạo nạc và một số tác nhân vật lý khác… Từ đó, đưa ra một số lưu ý đối với người sản xuất và tiêu dùng khi chế biến và sử dụng thực phẩm để tránh những tác hại không mong muốn. Ngoài ra, lớp tập huấn còn phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Hội Nông dân tỉnh tổ chức nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho hội viên nông dân tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông qua lớp tập huấn, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩn cho người dân.

 

Lê Thị Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.061