Tìm kiếm thông tin
Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Hương Toàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày cập nhật 17/04/2019

Chiều ngày 07/4/2019, tại Nhà văn hóa trung tâm xã Hương Toàn, Hội LHTN xã Hương Toàn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi trước những thành quả của xã nhà đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, đồng thời hướng đến kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước. Đại hội đã đánh giá kết quả đạt được sau năm năm nổ lực phấn đấu của tuổi trẻ xã nhà, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm năm qua. Qua đó thảo luận bàn giải pháp để xây dựng chương trình nhiệm kỳ mới 2019-2024.

 

Tại đại hội đồng chí Tống Hồ Thanh Xuân- Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu, tặng hoa chúc mừng đại hội và phát biểu chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới cho Hội LHTN xã Hương Toàn, cũng tại đại hội này, Đ/c Đặng Công Trường Sơn - Phó BT thị đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thị xã  phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ đạo các nhiệm vụ cho tuổi trẻ xã nhà trong thời gian đến để làm tốt hơn nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp lực lượng thanh thiếu niên trên toàn xã nhằm xây dựng phong trào Hội ngày càng mạnh.

Trong 60 đại biểu được triệu tập, Đại hội đã hiệp thương, bầu ra 15 đồng chí vào Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019-2024 và thường trực Hội gồm 2 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Kiêm Nhạn tiếp tục được Đại hội hiệp thương bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN xã Hương Toàn. Và Đại hội cũng đã hiệp thương bầu 07 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN thị xã Hương Trà lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Hương Toàn đã thành công tốt đẹp, hy vọng tuổi trẻ xã nhà sẽ đoàn kết, chung sức, chung lòng, xung kích tình nguyện vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Hương Toàn ngày càng giàu đẹp và văn minh.

 

UBND xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 757