Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Hội LHTN VN xã Hương Phong lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày cập nhật 17/04/2019

Ngày 31/3/2019 tại hội trường nhà văn hóa xã Hương, Hội LHTN VN xã Hương Phong đã long trọng tiến hành Đại hội Hội LHTN VN xã Hương Phong lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019, phân tích những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

05 năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu của từng cán bộ, hội viên, vai trò nòng cốt định hướng của tổ chức Đoàn, đoàn viên, sự quan tâm lãnh chỉ đạo kịp thời, sâu sát của các cấp ủy đảng, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Hương Phong nhiệm kỳ qua đã có nhiều nét nổi bật đáng phấn khởi, đã có nhiều công trình, phần việc thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa, góp phần làm lợi cho quê hương cả về vật chất lẫn tinh thần, cụ thể như: Các chi hội đã tham gia đăng ký đảm nhận nhiều đoạn đường thanh niên tự quản, tham gia trồng nhiều cây xanh nhân dịp tết; đóng góp nhiều ngày công lao động tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường; tuyên truyền, vận động nhiều thanh niên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện; Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên có nhiều chuyển biến rõ rệt, chất lượng hoạt động các chi hội ngày càng được nâng lên. Công tác phát triển hội viên, giới thiệu hội viên ưu tú cho Đoàn ngày được chú trọng cả về lượng và chất. Các cuộc vận động lớn của Hội diễn ra sôi nổi và đi vào chiều sâu, khẳng định được màu sắc của tổ chức Hội, ngày càng thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia.

Đại hội đã thẳng thắn, nhìn nhận và đánh giá đúng thực chất những hạn chế hoạt động của Ủy ban Hội trong nhiệm kỳ qua, xác định nguyên nhân tồn tại và đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng cho nhiệm kỳ mới xác với thực tế. Đồng thời, tổ chức lấy ý kiến đóng góp của tổ chức hội trên địa bàn dân cư các nội dung văn kiện Đại hội sát với tình hình thực tế ở địa phương, nghe ý kiến tham luận của các chi hội, các ý kiến thảo luận trực tiếp tại đại hội để đại hội xem xét góp ý và bổ sung vào văn kiện, qua đó đã thể hiện được sự quan tâm, phối hợp tốt của các cấp, các ngành đối với tổ chức hội trong thời gian vừa qua, giúp cho công tác Hội xã Hương Phong thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết mà đại hội đề ra. Đại hội đã hiệp thương giới thiệu ủy viên Ủy ban Hội khóa mới gồm 11 anh, chị, trong đó anh Trần Duy trúng cử chức danh Chủ tịch; hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu cấp trên, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dịp này UBND xã đã tiến hành khen thưởng cho 3 cá nhân và 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ 2014-2019./.

 

Viết Công - Xã Hương Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.137