Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Hội nghị triển khai 2 đề án 938, 939 của Chính phủ cho HLHPN phường Hương An
Ngày cập nhật 23/04/2019

Chiều ngày 17/4/2019 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng tổ dân phố 7 phường Hương An, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội nghị triển khai 2 đề án 938, 939 của Chính phủ về “Tuyên truyền giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” và “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”; Truyền thông chuyên đề “Phòng chống xâm hại tình dục cho phụ nữ và trẻ em” cho 45 cán bộ, hội viên nòng cốt ở 7/7 chi hội.

 

Hội nghị được đồng chí Lê Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thị xã cung cấp một số nội dung cơ bản của 2 Đề án. Các hoạt động nhằm hỗ trợ giúp đỡ phụ nữ xây dựng cuộc sống gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Ngoài ra, định hướng các kỹ năng nhằm nâng cao ý thức trong chấp hành luật pháp và lên án các hành vi sai trái làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của phụ nữ và trẻ em.

An toàn cho phụ nữ và trẻ em, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tìm kiếm cơ hội để vươn lên học nghề, tìm việc làm thích hợp để tạo thu nhập cho bản thân và gia đình là mục tiêu hướng đến của Hội LHPN phường Hương An. Hy vọng trong thời gian tới cán bộ, hội viên phụ nữ phường Hương An sẽ phát huy những kiến thức được cung cấp để vận dụng linh hoạt vào công tác tuyên truyền động viên các tầng lớp phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước góp phần xây dựng phường Hương An đạt chuẩn về văn minh đô thị

 

Thu Hương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.819.032
Truy câp hiện tại 4.893