Tìm kiếm thông tin
Tư vấn sức khỏe, khám tặng mắt kính miễn phí cho người già neo đơn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Phong
Ngày cập nhật 23/05/2019

Ngày 19/5/2019 tại hội trường nhà văn hóa xã Hương Phong, Đoàn trường kỹ thuật y dược thành phố Đà Đẵng cùng phối hợp với thị đoàn Hương Trà và xã đoàn Hương Phong tiến hành về thăm khám tư vấn sức khỏe, khám mắt và tặng kính miễn phí cho hơn 150 người, là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người gia neo đơn trên toàn địa bàn xã Hương Phong.

 

Tại đây bà con nhân dân đã được đội ngũ tình nguyện viên truyền thông, tư vấn sức khỏe về một số bệnh lý thường gặp và cách phòng ngừa, cập nhật các thông tin giúp người dân hiểu biết các bệnh lý về mắt và cách chăm sóc bảo vệ mắt được tốt hơn. Đồng thời khám đo thị lực, đo khúc xạ động, bên cạnh đó khám sàng lọc nhằm phát hiện sớm về các bệnh liên quan về mắt cho 150 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên toàn địa bàn xã Hương Phong.

Được biết đây là một trong những chuỗi hoạt động do đoàn trường Kỹ thuật y dược thành phố Đà Nẵng phát động với chủ đề: “Hành trình nhớ lời di chúc – theo chân bác”, thông qua đó nhằm giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn được tham gia khám bệnh để kịp thời phát hiện bệnh, từ đó có biện pháp chữa trị kịp thời đảm bảo cho sức khỏe đặc biệt là đôi mắt được tốt hơn cho người dân.

Viết Công
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.798.807
Truy câp hiện tại 2.201