Tìm kiếm thông tin
HĐND phường Hương Xuân tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua Đề án sáp nhập tổ dân phố
Ngày cập nhật 23/05/2019

Ngày 16/5/2019, HĐND phường Hương Xuân, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua Đề án sáp nhập tổ dân phố thuộc phường Hương Xuân. Về tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Hồng Thắng - Ủy viên Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể phường, có 22/23 đại biểu HĐND phường tham dự kỳ họp.

 

Kỳ họp đã nghe đại diện lãnh đạo UBND phường trình  bày Đề án sáp nhập tổ dân phố, báo cáo tổng hợp ý kiến của đại diện các hộ dân tham gia vào Đề án, trao đổi, làm rõ những vấn đề liên quan trong quá trình tổ chức thực hiện. Theo đó khi triển khai thực hiện Đề án, số tổ dân phố của phường sẽ được điều chỉnh từ 09 tổ dân  phố còn 08 tổ dân phố sau sáp nhập. Trong đó, có 07 tổ dân phố giữ nguyên hiện trạng và sáp nhập tổ dân phố Thanh Khê và Thượng Thôn thành một tổ dân phố và lấy tên gọi là Thượng Khê.

Tại kỳ họp, 100% các đại biểu HĐND có mặt đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết và giao UBND phường tổ chức thực hiện.

 

Trần Viết Xuân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.819.054
Truy câp hiện tại 4.903