Tìm kiếm thông tin
Công bố tập sách Lịch sử Đảng bộ phường Hương Văn
Ngày cập nhật 23/05/2019

Ngày 16/5/2019, tại Hội trường UBND phường Hương Văn, Đảng bộ phường đã tổ chức lễ công bố tập sách “Lịch sử Đảng bộ phường Hương Văn giai đoạn 1930-2015”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Duy Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Trà; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Lãnh đạo các ban, ngành thị xã; các đồng chí lão thành cách mạng của địa phương qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là lãnh đạo của địa phương, các tổ chức, đơn vị tại địa phương và toàn thể cán bộ, đảng viên của phường.

 

Sau một thời gian sưu tầm, nghiên cứu tư liệu và tổng hợp ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo của địa phương qua các thời kỳ, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, đến nay cuốn lịch sử cách mạng phường Hương Văn, giai đoạn 1930-2015 đã chính thức ra mắt. Cuốn sách dày 249 trang, được chia thành 5 chương đã tái hiện được bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa địa phương; quá trình hình thành vùng đất, con người Hương Văn từ ngày khai hoang, lập làng đến khi phát triển trở thành một phường như hiện nay; đồng thời đã ghi lại chặng đường đấu tranh kiên cường, bất khuất nhưng vô cùng oanh liệt của các thế hệ cha anh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; cũng như tinh thần kiên định đi theo con đường XHCN mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Việc ra mắt cuốn sách lịch sử Đảng bộ phường Hương Văn góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

 

Lê Thị Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.627
Truy câp hiện tại 4.780