Tìm kiếm thông tin
Hội CCB xã Hương Phong tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019
Ngày cập nhật 07/06/2019

Ngày 31/5/2019 tại hội trường nhà văn hóa xã Hương Phong, Hội CCB xã Hương Phong tiến hành hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

 

Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Hương Phong đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho đội ngủ cán bộ, hội viên; thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhân dân trong xã gương mẫu chấp hành các chủ trương, nghị quyết của Đảng các cấp. Hội đã quán triệt, triển khai tới các chi hội và hội viên thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do các cấp hội phát động như cuộc vận động “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", phong trào “CCB gương mẫu"… đặc biệt là phong trào “CCB gương mẫu làm kinh tế giỏi" được đẩy mạnh ở tất cả các chi hội. Theo đó, để giúp hội viên có vốn phát triển kinh tế, Hội CCB xã đã nhận ủy thác vốn vay của ngân hàng CSXH thị xã Hương Trà với số tiền trên 2,2 tỷ đồng cho hơn 24 hội viên vay phát triển sản xuất. Bên cạnh đó, phong trào hoạt động nghĩa tình cũng được Hội quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện có hiệu quả, tổng số quỹ các chi hội xây dựng được trên 62 triệu đồng; trong 5 năm qua thường trực hội và các chi hội đã tổ chức thăm, hỏi tặng quà cho những hội viên có hoàn cảnh, khó khăn ốm đau với 86 lượt đồng chí; tổ chức nghi lễ đảm bảo theo điều lệ hội cho những hội viên qua đời.

Bên cạnh những kết quả đạt được hội nghị cũng đã nghiêm túc nhìn nhận một số mặt còn tồn tại hạn chế trong quá trình điều hành hoạt động, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến. Nhân dịp này UBND thị xã Hương Trà đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu" giai đoạn 2014- 2019.

Viết Công
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.798.255
Truy câp hiện tại 2.031