Tìm kiếm thông tin
Hương Thọ tổ chức diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về gia đình
Ngày cập nhật 02/07/2019

Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2019). Sáng 26/6/2019 Hội LHPN xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Hương Thọ tổ chức diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về gia đình với chủ đề “ Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

 

Buổi diễn đàn có sự tham gia đồng chí Trần Thị Thu Điệp- Thị ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Hội LHPN thị xã Hương Trà; Đồng chí Nguyễn Tiến Giang - TUV- Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Lê Tranh – ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã. Các chị UVBCH Hội LHPN xã, các chị chi hội trưởng, chi hội phó, các đồng chí thôn trưởng và quý bậc phụ huynh. Đặc biệt có 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi diễn đàn đồng chí Nguyễn Tiến Giang- thị ủy viên- Bí thư đảng ủy đã phát biểu và mong muốn mỗi đại biểu tham dự là một tuyên truyền viên trong đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Và hứa sẽ cùng chính quyền địa phương, mặt trận và các đoàn thể quan tâm, đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Hội LHPN xã ngày càng phát triển.

Thông qua buổi diễn đàn Hội LHPN xã tổ chức quay số gây quỹ trao 33 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi xuất 500.000 đồng.

 

Ngọc Mười - Xã Hương Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.277.448
Truy câp hiện tại 3.825