Tìm kiếm thông tin
Tuyên truyền - VBPL >> Người tốt việc tốt
Cùng với tiến trình đổi mới của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Thị ủy Hương Trà, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế; sự điều hành, chỉ đạo quản lý của UBND thị xã Hương Trà và sự phối kết hợp đồng bộ của các Phòng, Ban, Hội, Đoàn thể, các tổ chức xã hội. Các cấp Hội trong toàn thị xã giữ được ổn định và không ngừng phát triển, hoạt động công tác nhân đạo đạt kết quả tốt và đang tích cực chuyển mạnh theo hướng bền vững.  
Ngày 26/2/2019, Hội LHPN thị xã Hương Trà phối hợp với xã Hương Thọ tổ chức lễ khởi công “Mái ấm tình thương” cho hội viên Trần Thị Nga - ở thôn Liên Bằng, xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà.  
Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN thị xã Hương Trà đã chọn chi hội phụ nữ Vân Quật Thượng xã Hương Phong làm điểm về xây dựng mô hình chi hội “5 không, 3 sạch”; đồng thời, chỉ đạo 138 chi hội trên 16 xã, phường  đồng loạt đăng ký, xây dựng và ra mắt mô hình.  
Ngày 25/1/2019, tại xã miền núi Bình Điền, thị xã Hương Trà. Trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Hương Trà tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn các xã vùng gò đồi: Bình Điền, Hồng Tiến,Hương Thọ, Hương Bình và Thành Thành để dự trữ phục vụ cho các ca bệnh cần máu trong dịp tết cổ truyền.  
Chiều 25/1/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà tổ chức trao quà cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Trà.
Nhằm tạo điều kiện cho các em đến trường được thuận tiện cũng như đón tết Nguyễn Đán Kỷ Hợi năm 2019 được vui vẻ, hạnh phúc, vừa qua tại sân trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng, UBND xã Hương Toàn phối hợp với Báo pháp Luật Việt Nam – Công ty Honda Lộc Thịnh và các trường học trên địa bàn đã trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.  
Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Vừa qua, tại Hội trường nhà văn hóa xã, UBND xã Hương Toàn phối hợp nhiều tổ chức, cá nhân trao tặng quà cho các hộ khó khăn nhân dịp tết Nguyễn đán Kỷ Hợi 2019.  
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2019, Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup và Quỹ Sen xanh của Báo Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà cho bà con thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Trà.  
Chiều ngày 18/1/2019 (nhằm ngày 13 tháng Chạp), Công ty sổ xố tự chọn Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND xã Bình Điền (T.X Hương Trà, T.T. Huế) trao 70 suất quà tết đến với các hộ nghèo, già neo đơn của địa phương khi tết đến xuân về.  
Ngày 12/1/2019, tại trường Tiểu học số 1 Hương Văn, trường Tiểu học số 2 Hương Văn và trường THCS Hồ Văn Tứ (phường Hương Văn), Thầy giáo Lê Hiếu Kính (quê Hương Văn, hiện sống tại TP. Huế) nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Văn phối hợp với Ban giám hiệu các trường học trên đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của địa phương.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.846.139
Truy câp hiện tại 165