Tìm kiếm thông tin
Tuyên truyền - VBPL >> Người tốt việc tốt
Ngày 12/1/2019, tại trường Tiểu học số 1 Hương Văn, trường Tiểu học số 2 Hương Văn và trường THCS Hồ Văn Tứ (phường Hương Văn), Thầy giáo Lê Hiếu Kính (quê Hương Văn, hiện sống tại TP. Huế) nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Văn phối hợp với Ban giám hiệu các trường học trên đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của địa phương.  
Sáng ngày 09/1/2019 tại hội trường UBND xã, UBND xã Hương Vinh phối hợp với tổ chức thiện nguyện chùa Tường Vân và nhóm thiện Nguyện tổ chức trao tặng 160 xuất quà cho các đối tượng bị khuyết tật trên địa bàn xã.  
Trong 2 ngày 6 và 7/1/2019, anh Nguyễn Hoàng Long (trú tại TP Hồ Chí Minh, là người con quê hương phườngTứ Hạ, TX Hương Trà, Thừa Thiên Huế) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà, Hội CTĐ huyện Phong Điền và Hội CTĐ huyện Quảng Điền (Thừa Thiên Huế) đã tổ chức trao  suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo đợt II nhân dịp xuân về tết đến.  
Chiều ngày 3/1/2019, Ban từ thiện xã hội-Báo Giáo Ngộ  TP. Hồ Chí Minh tổ chức thăm và trao 100 suất quà cho các hội viên Hội Người mù xã Hương Vinh, TX Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong mùa giáp hạt và sắp đón Tết cổ truyền dân tộc 2019 .  
Chiều ngày 3/1/2019, Tại hội trường UBND phường Tứ Hạ, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hương Trà.  
Ngày 27/12/2018, tại xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà. Đoàn từ thiện ở Thành Phố Hồ Chí Minh do anh Lê Tấn Huy làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, người tàn tật ở xã Hương Vinh.
Hơn 4 năm nay, giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình-Gắn kết yêu thương” trở thành sân chơi của những người yêu bóng đá, yêu các hoạt động thiện nguyện.  
Là địa phương giáp ranh với TP. Huế, thôn Triều Sơn Trung (xã Hương Toàn, TX. Hương Trà) từng bước xây dựng đời sống văn minh, bắt đầu từ việc thắp sáng đường quê.  
Ngày 10/12/2018, Hội thiện nguyện Bạn&Tôi Thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với UBND xã Bình Điền tổ chức trao 50 suất quà đến với các hộ nghèo, già neo đơn của địa phương.  
Chiều 02/12/2018, tại trụ sở UBND xã Hồng Tiến, Đội Công tác xã hội - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Huế tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2018.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.816.051
Truy câp hiện tại 100